OUR RED PALM OIL


ทำความรู้จัก “ผลปาล์มแดง”

ผลปาล์มแดง ราชินีแห่งพืชน้ำมันจากธรรมชาติ พืชเศรษฐกิจสำคัญของประเทศไทย ผลสุกสีแดงเข้มอมเหลือง อัดแน่นไปด้วยสารสำคัญที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ได้แก่ สารแคโรทีนอยด์ เบต้าแคโรทีน วิตามินอี และสารโคเอ็นไซม์คิวเท็น

สู่พลังแห่งผิวเยาว์วัย...จาก น้ำมันปาล์มแดง

จากผลการศึกษา วิจัย และทดลอง สู่การค้นพบ “วิตามินอี โทโคไตรอีนอล” ขุมพลังแห่งผิวเยาว์วัยจาก “ผลปาล์มแดงธรรมชาติ” ที่เราต่างคุ้นเคย ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นด้วยการออกฤทธิ์ต้านสารอนุมูลอิสระได้เข้มข้นกว่าวิตามินอีรูปแบบเดิมถึง 60 เท่า อีกทั้งอยู่ในสภาพไม่อิ่มตัวสูง จึงสามารถซึมลึกสู่ระดับชั้นเซลล์ผิว ตรงเข้าจัดการปัญหาการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ป้องกันปัญหาริ้วรอยก่อนวัย พร้อมบำรุงผิวให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น ตึง กระชับได้อย่างทรงประสิทธิภาพ


น้ำมันปาล์มแดงที่เหนือกว่า By Sophist

โศภิษฐฟาร์ม ร่วมกับทีมนักวิจัยผู้เชี่ยวชาญ ประกอบด้วยเภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง (Cosmetic Science) จาก ศูนย์ความเป็นเลิศด้านยาและเครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในการศึกษา ค้นคว้า และทดลอง อย่างมุ่งมั่นเป็นเวลากว่า 3 ปี เพื่อให้ได้มาซึ่งวิตามินอี โทโคไตรอีนอลชั้นเลิศ ด้วยองค์ประกอบที่มีดุลภาพสูงสุดของอนุภาคทั้งแอลฟ่า, เบต้า, เดลต้า, และแกมม่าโทโคไตรอีนอล (a,b,d,g-Tocitrienol)

image

“วิตามินอี โทโคไตรอีนอล” ส่วนผสมชั้นเลิศของ Sophist Medic สกัดจากผลปาล์มแดง ที่ได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ มีความพิถีพิถันในทุกๆขั้นตอน ตั้งแต่การคัดเลือกและควบคุมสายพันธุ์ ที่ต้องเป็นสายพันธุ์ชั้นดี ปราศจากการตัดแต่งสายพันธุ์ (Non-GMO) มีแหล่งเพาะปลูกที่ได้มาตรฐาน ทั้งดินที่มีสารอาหารพืชเฉพาะด้านครบถ้วน สภาพภูมิอากาศในด้านความชื้นสัมพัทธ์และมีปริมาณน้ำที่เหมาะสม บำรุงรักษาด้วยวิธีการอินทรีย์ เรายังใส่ใจขั้นตอนของการเก็บเกี่ยวผลปาล์ม โดยจะลงมือเก็บเกี่ยวในช่วงที่ให้วิตามินอี โทโคไตรอีนอลสูงที่สุด ตลอดไปจนกระบวนการการสกัดแบบพิเศษ (อันเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของ Sophist แต่เพียงผู้เดียว) สู่ผลผลิตแห่งความภาคภูมิใจ ที่ Sophist Medic พร้อมจะส่งมอบให้กับผู้บริโภคของเรา

image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้